phone 0979 922 852 - 0937 00 52 79
phone vinaseoviet@gmail.com

Home>Thiết kế Website uy tín>Thiết kế website Responsive chuyên nghiệp

Thiết kế website Responsive chuyên nghiệp

Khi người dùng Việt Nam hầu hết chỉ sử dụng Máy tính lướt website trên các trình duyệt hỗ trợ thì người thiết kế giao diện website chỉ xử lý website chạy ổn định trên các trình duyệt khác nhau không gây ra lỗi hay bể giao diện. Tuy nhiên khi công nghệ phát triển người sử dụng máy tính bảng , điện thoại hay các dòng máy tính có các độ phân giải màn hình khác nhau việc sử dụng website chung một quy cách sẽ gây ra nhiều phiền toái và khó sử dụng.
thiết kế website reponsive

Thiết kế website responsive là một nhu cầu thiết yếu với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp có ý định làm website. Việc thiết kế website responsive không phải là kỹ thuật quá mới mẻ nhưng số lượng những người muốn làm website thực sự hiểu về vấn đề này vẫn chưa nhiều. Bài viết này chỉ có mục tiêu là giới thiệu cho những cá nhân, tổ chức nào hiện đang có ý định thiết kế website nhưng lại chưa có hiểu biết gì về kỹ thuật mới này.

Khái niệm về thiết kế website Responsive.

Hiểu một cách đơn giản Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết không cân đối thì không thể gọi là Web Responsive
Thiết kế website responsive là việc thiết kế và phát triển một website phù hợp với mọi độ phân giải, với mọi thiết bị và mọi kích cỡ màn hình khác nhau.

Những ưu điểm của thiết kế website Responsive bao gồm:

Có 5 ưu điểm nổi bật của thiết kế website responsive đó là:
Tiết kiệm chi phí: Màn hình hiển thị của máy tính và điện thoại là khác nhau. Vì vậy, bình thường bạn sẽ phải thiết kế 2 website riêng biệt để đáp ứng cho hai loại màn hình. Vậy là mất thêm chi phí cho cùng một mục đích.
Tiết kiệm thời gian: ngoài việc mất tiền thiết kế, bạn sẽ mất thêm thời gian khi mà phải quản lý khi làm 2 website cho hai nền tảng khác nhau.
Tối ưu cho SEO:điều này là hiển nhiên khi mà một website nhận được lượng truy cập từ tất cả các người dùng thay vì chỉ nhận được từ một nguồn máy tính bàn hoặc di động.
Tăng hiệu suất làm việc: thiết kế website responsive làm tăng hiệu suất sử dụng trang web vì nó có thể hiện thị với rất nhiều thiết bị khác nhau.
Được hỗ trợ từ nhiều trình duyệt: hầu hết tất cả các trình duyệt web hiện nay đều hỗ trợ cho công nghệ mới này.

Lý do phải thiết kế website Responsive.

Trước đây, để truy cập một website chúng ta chỉ có thể sử dụng máy tính để bàn với những chiếc màn hình có kích thước và độ phân giải theo một chuẩn chung cho tất cả. Nhưng ngày nay, việc bùng nổ của việc sử dụng internet trên các thiết bị di động với hàng trăm kích cỡ và tiêu chuẩn khác nhau đã khiến cho việc thiết kế webiste phải thay đổi cho phù hợp với những công nghệ mới. 
Hiện nay, theo thống kê từ năm 2009 -2015 thì lượng người dùng điện thoại thông minh đã tăng từ 800 triệu lên thành 1,9 tỉ người dùng, còn những người dùng máy tính bàn từ 1,4 tỉ lên thành 1,6 tỉ người dùng. Con số trên cho thấy tốc độ và số lượng người dùng điện thoại di động đều cao hơn rất nhiều so với người dùng máy tính bàn. 
Kéo theo con số trên thì đồng nghĩa là lượng người sử dụng smart phone để truy cập internet cũng nhiều hơn lượng người sử dụng máy tính bàn để truy cập internet.
website hoạt động như thế nào sau khi thiết kế.
Sau khi Thiết kế website Responsive thì trang web của bạn hoạt động sẽ tùy biến theo từng thiết bị và làm cho trang web trở nên thuận lợi và đẹp hơn cho người dùng. Và trang web của bạn sẽ trông vô cùng thảm hại như thế này khi không có responsive. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ SEO cũng như những thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp do Vinawebviet cung cấp.

Bạn nên thiết kế website Respnsive tại công ty thiết kế web Vinawebviet. Vì sao?

– Từ đầu năm 2012 khi khái niệm Responsive đang được cả công đồng thế giới quan tâm và công ty thiết kế web Vinawebviet cung nằm trong danh sách đó. Chúng tôi đã nhận thấy được tấm quan trọng và vị thế của Responsive trong ngành thiết kế website. Sự bùng nổ của công nghệ di động người dùng ngày càng sử dụng điện thoại, máy tính bảng và những tiện ích di động khác để truy cập website nhiều hơn. Đó chính là thời điểm vàng cho những doanh nghiệp sớm sở hữu công nghệ Responsive
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ điều kiện về thời gian, không gian nào.  Kinh phí cho mỗi dự án web responsive đều được cân đối trên tổng chi phí nhân lực, tài nguyên nên chúng tôi cam kết sẽ đưa ra dịch vụ tốt nhất và kinh phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với công ty thiết kế web Vinawebviet, chúng tôi website luôn thể hiện vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT
Hotline : 0937 00 52 79 – 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Tin liên quan:


Đối tác VinaWebviet
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
  • Thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo
Quần áo giá sỉ