Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – dongdu.edu.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế DONGDUDN.EDU.VN (tên viết tắt DONGDUDN.EDU.VN) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005.

Trải qua 15 năm hình thành phát triển, DONGDUDN.EDU.VN tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Mỗi năm DONGDUDN.EDU.VN phái cử khoảng 1500 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, DONGDUDN.EDU.VN đang quản lý trên 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Sáng ngày 8/3/2017 Công ty DONGDUDN.EDU.VN vinh dự được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”.

Trong những năm qua, DONGDUDN.EDU.VN luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

DONGDUDN.EDU.VN liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ, DONGDUDN.EDU.VN còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản. DONGDUDN.EDU.VN luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, DONGDUDN.EDU.VN luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. DONGDUDN.EDU.VN luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

• Xây dựng DONGDUDN.EDU.VN trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

• Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản

• Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

• Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ Mệnh

• Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.

• Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

• Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.

• Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Giá Trị Cốt Lõi

1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của DONGDUDN.EDU.VN.

2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng DONGDUDN.EDU.VN trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của DONGDUDN.EDU.VN.

4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.

5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của DONGDUDN.EDU.VN.

 

Lịch Sử Hình Thành

 

Tháng 9/2005, công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và nhân lực Quốc tế DONGDUDN.EDU.VN được thành lập.

Trải qua 10 năm phát triển và trưởng thành, DONGDUDN.EDU.VN đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu DONGDUDN.EDU.VN, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của DONGDUDN.EDU.VN trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

 Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Người sáng lập: Đông Du

Hotline: 0936 606 777

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Sở thích: Yêu âm nhạc, yêu thiết kế web và cập nhật kiến thức hằng ngày.

Website: https://dongdudn.edu.vn/

 

 

Summary
Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản - dongdu.edu.vn
Article Name
Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản - dongdu.edu.vn
Description
100% người lao động đã đi Nhật làm việc đều đưa người thân đi Nhật qua JVNET. Thu nhập 30 triệu/tháng. Tích lũy 500 triệu/3 năm. Không môi giới. Phí thấp. Bay nhanh. Bộ LĐTB&XH Cấp Phép. Dịch vụ: Du Học Nhật Bản, Chương Trình Kỹ Sư, Thực Tập Sinh Nhật Bản.
Author
Publisher Name
dongdu.edu.vn
Publisher Logo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đối tượng sử dụng skin fresh
Đối tượng sử dụng skin fresh

Gần đây các bạn trẻ có đồn nhau một sản phẩm trị mụn dạng xịt có tên là Skin Fresh. Là sản phẩm trị mụn dạng xịt lợi dụng các lợi khuẩn Bacilus trị mụn viêm, mụn mủ và các loại […]

Đào tạo học viên trở thành CEO – el.edu.vn
Đào tạo học viên trở thành CEO – el.edu.vn

ĐÂU LÀ LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN “QUỐC TẾ HÓA” NĂNG LỰC QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO Ở VIỆT NAM? Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – dongdu.edu.vn Wiki từ điển – wikitudien.com Đối tượng sử dụng skin fresh Đặc […]

Wiki từ điển – wikitudien.com
Wiki từ điển – wikitudien.com

Từ điển Wiki là một bách khoa toàn thư mở, nội dung trên website được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới xây dựng. Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – dongdu.edu.vn Đào tạo học viên trở thành CEO […]

Đặc điểm vượt trội của thép Việt Nhật giá thép hôm nay
Đặc điểm vượt trội của thép Việt Nhật giá thép hôm nay

Thép Việt Nhật được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng. Công ty thép Sáng Chinh đơn vị hàng đầu Ứng dụng của thép hình Thép hộp kẽm là gì? Báo giá thép Việt […]

Bảng báo giá thu mua phế liệu mới nhất
Bảng báo giá thu mua phế liệu mới nhất

Bảng phế liệu hôm nay 2020 Giá thu phế liệu đồng dao động từ 75.000đ – 205.000đ/kg, giá phế liệu nhôm dao động từ 25.000đ – 65.000đ/kg, giá phế liệu inox dao động từ 12.000đ – 45.500đ/kg, giá phế liệu […]

0936 606 777 Chat facebook Z Chat zalo